Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay

0
32

Xuất hiện trong số thứ 3 của Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt, VJ Tuấn Hải cùng hai khách mời Đức Châu và Thắng Cuội đã cùng thưởng thức những món ăn siêu ngon được chế biến từ cá.

Vừa được cảm nhận thiên đường những món ngon theo một cách riêng, vừa được cười thả ga lại được gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng, đây là những trải nghiệm thú vị bạn chỉ có thể có được ở Đói Chưa Nhỉ mà thôi! Trải qua nhiều format khác nhau, Đói Chưa Nhỉ vẫn luôn là một series khám phá ẩm thực nhận được sự yêu thích của khán giả, và Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt đồng hành cùng Coca-Cola này cũng không phải là ngoại lệ.

Với tập thứ 3 của chương trình, bên cạnh sự xuất hiện quen thuộc của VJ Tuấn Hải còn có sự góp mặt của hai anh chàng khách mời vô cùng vui tính là Đức Châu và Thắng Cuội. Ba chàng trai của chúng ta đã có dịp ghé thăm và thưởng thức món nem cá cuốn và bún cuốn tại số 5 ngõ Trung Yên, Hà Nội.

Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 1.

Giữa cái nóng của mùa hè Hà Nội mà đi ăn cả tuyển tập những món cũng nóng không kém như nem cá cuốn với bún cá thì nghe có vẻ hơi “sai sai” nhỉ? Nhưng yên tâm đi, hương vị ngon tuyệt cú mèo từ những cuộn nem đầy chặt đậm đà và bát bún cá thơm phức, cộng thêm một ly Coca-Cola to oành, mát lạnh nhất định sẽ đánh bay sự do dự của bạn. Ngại gì không thử cơ chứ?

Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 2.
Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 3.

Và như thường lệ, luôn có những thử thách cực kì hay ho trong mỗi tập của Đói Chưa Nhỉ. Với tập 3 này, Đức Châu và Thắng Cuội đã phải chơi trò “vừa ăn nem cá cuốn vừa hát” cùng nhau. Tưởng chừng là nhiệm vụ bất khả thi thế nhưng hai chàng trai tài năng của chúng ta đã thực hiện “ngon ơ”.

Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 4.

Anh chàng “mét rưỡi” Thắng Cuội đã khiến khán giả phải bái phục khi bê nguyên bài hát Tiểu đoàn 307 phiên bản “bún cá Trung Yên” lên thi đấu. Chỉ bằng một câu hát “Ai đã từng đi qua cái ngõ Trung Yên, ngõ Trung Yên có hàng bún cá, ngõ Trung yên có hàng bún cá. Ai đã từng ăn bún cá và uống thêm cả Coca-Cola…”, cả VJ Tuấn Hải lẫn “đối thủ” Đức Châu đều phải gật gù vì Thắng Cuội chế hài mà hay quá.

Tất nhiên, Đức Châu cũng không kém cạnh khi vừa ăn nem cá vừa hò: “Em là ai từ đâu bước đến nơi đây… dịu dàng… chân ơ ớ ơ… phương…”.

Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 5.
Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 6.
Đói Chưa Nhỉ: Không chỉ biết đóng hài, Thắng Cuội còn có tài chế nhạc Tiểu đoàn 307 cực hay - Ảnh 8.

Giờ thì cùng xem lại Đói Chưa Nhỉ với sự xuất hiện của khách mời Đức Châu – Thắng Cuội thôi nào!

Nếu bạn đã chán đi loanh quanh ở Hà Nội, vậy nhớ đừng bỏ qua tập tiếp theo của Đói Chưa Nhỉ nhé. Bởi đây sẽ là một tập vô cùng đặc biệt khi các bạn sẽ được đi trên chiếc Coke Bus di chuyển tới Quảng Ninh cơ! Đừng bỏ lỡ tập 4 Đói Chưa Nhỉ phát sóng lúc 16h00, thứ 4, ngày 02/08/207 trên fanpage Kenh14.vn với chủ đề “Món ăn dân dã”.

Series Đói Chưa Nhỉ số đặc biệt với sự đồng hành của Coca-Cola là một chương trình đặc biệt sẽ đem đến cho độc giả những cảm nhận chân thực nhất về thiên đường món ăn ngon trên khắp các tỉnh miền Bắc cùng với thông điệp “Coca-Cola cảm vị ngon”. Series đặc biệt 12 tập sẽ đặt chân tới 4 tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định và Ninh Bình cùng những gương mặt ca sĩ, diễn viên, hotteen đình đám, chất nhất quả đất dưới sự dẫn dắt của VJ so cool Tuấn Hải.

Đón xem livestream Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt cùng Coca-Cola vào lúc 16h, thứ 4 hàng tuần trên fanpage Kenh14.vn! Bắt đầu từ 12/7/2017.