Influence Asia 2017: JVevermind, Châu Bùi, Rocker Nguyễn, Changmakeup là những người trẻ Việt có sức ảnh hưởng nhất châu Á!

0
178

Vào chiều nay, buổi lễ trao giải Influence Asia 2017 đã chính thức diễn ra tại Malaysia với sự có mặt của đại diện đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Sau hàng tháng trời tìm kiếm và chọn lọc thì vào chiều nay, buổi lễ trao giải của Influence Asia 2017 – giải thưởng tôn vinh những cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội đã chính thức được diễn ra! Năm nay cũng là lần đầu tiên Việt Nam có mặt trong khuôn khổ giải thưởng này. Từ hôm qua, những cái tên hot nhất MXH Việt cũng đã tới Kuala Lumpur để chuẩn bị cho gala này.

Buổi lễ được tổ chức ở KLCC Plenary Hall với sức chứa lên đến hàng ngàn người. Hiện tất cả các đề cử và khán giả đã có mặt đông đủ. Chỉ vài phút nữa thôi chương trình sẽ chính thức bắt đầu.

Influence Asia 2017: JVevermind, Châu Bùi, Rocker Nguyễn, Changmakeup là những người trẻ Việt có sức ảnh hưởng nhất châu Á! - Ảnh 1.

Các đại diện đến từ Việt Nam “oanh tạc” thảm đỏ Influence Asia 2017!

Không để khán giả phải đợi lâu, đêm gala trao giải của Influence Asia 2017 đã chính thức bắt đầu cùng với phần trình diễn vô cùng ấn tượng đến từ The Lion City Boy

  •  Hai MC chính của đêm trao giải xuất hiện và gửi lời chào đến tất cả khán giả. Đồng thời nói thêm về giải thưởng Influence Asia 2017.